Tư vấn

Vì sao bạn nên mua ấm đun siêu tốc?

Vì sao bạn nên mua ấm đun siêu tốc? Nếu bạn là người thích ngâm nhi một tách trà hay thưởng thức một tách cafe mỗi ngày thì bạn cần một chiếc ấm đun nước siêu tốc. Đun nước nóng trong lò vi sóng khá phức tạp, vì bạn cần mua một dụng cụ chứa nước phù hợp và canh chỉnh thời gian chính xác để nước sô

Chọn mua máy đánh trứng nào cho gian bếp của bạn?

Chọn mua máy đánh trứng nào cho gian bếp của bạn? Máy đánh trứng luôn là sản phẩm rất hữu ích nếu bạn thường xuyên làm các món bánh, tự làm bánh mì và pasta tại nhà. Tuy nhiên, để có thể chọn được những chiếc máy đánh trứng phù hợp với gian bếp nhà bạn, bạn cần biết được những mẹo đơn giản dưới đây. Hãy cùng Lazada theo dõi những mẹo mua máy đánh trứng dưới đây và có lựa chọn sáng suốt nhất cho căn bếp của bạn.

Sử dụng lò vi sóng hiệu quả và an toàn

Sử dụng lò vi sóng hiệu quả và an toàn Công việc bận rộn hàng ngày đang chiếm khá nhiều thời gian chăm sóc gia đình của người phụ nữ, chính vì vậy mà lò vi sóng tiện ích đã trở thành một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, để bảo vệ sức khỏe của người sử dụng cũng như độ bền của sản phẩm thì không phải ai cũng biết.