Chọn mua máy đánh trứng nào cho gian bếp của bạn?

Chọn mua máy đánh trứng nào cho gian bếp của bạn? Máy đánh trứng luôn là sản phẩm rất hữu ích nếu bạn thường xuyên làm các món bánh, tự làm bánh mì và pasta tại nhà. Tuy nhiên, để có thể chọn được những chiếc máy đánh trứng phù hợp với gian bếp nhà bạn, bạn cần biết được những mẹo đơn giản dưới đây. Hãy cùng Lazada theo dõi những mẹo mua máy đánh trứng dưới đây và có lựa chọn sáng suốt nhất cho căn bếp của bạn.

Mua máy đánh trứng cầm tay nếu bạn không chế biến các món bánh thường xuyên. Máy đánh trứng cầm tay giúp bạn đánh trộn các loại trứng, trộn đều các loại bột, đường và các thành phần làm bánh khô khác cho đến khi dung dịch được mịn. Máy cầm tay thường có 5 tốc độ quay đánh từ chậm đến nhanh, một số model còn có đến 9 tốc độ khác nhau. Bạn nên chọn loại máy trộn có các phần rời có thể tháo lắp để dễ vệ sinh và thao tác. Một máy trộn bình thường thì motor 250-watt là có thể hoạt động tốt.

Máy đánh trứng cầm tay gọn nhẹ và dễ vệ sinh

Nếu bạn thường xuyên làm bánh các loại, chọn loại máy đánh trứng chân đứng. Ổn định và vận hàng êm ái, model máy đánh trứng dạng chân đứng phù hợp cho những bà nội trợ thích làm các loại bánh, từ bánh cookies, máy ngọt đến bánh vòng, bánh mì. Hãy chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và nên chọn loại máy có từ 325 watt trở lên. Mạnh hơn nữa bạn có thể chọn những loại có motor mạnh hơn khoảng 525 watt để máy không làm việc quá sức. Những model này thường có đến 10 tốc độ quay để bạn chế biến được nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Máy đánh trứng chân đứng phù hợp để chế biến các món bánh với motor công suất lớn

Chọn model nhiều tính năng tiện ích nếu bạn thích sự đa năng. Chọn model máy đánh trứng có nhiều bộ phận gắn rời với nhiều tính năng để bạn chế biến các loại thực phẩm khác nhau. Một máy đánh trứng bao gồm càng quay và màng che để tiện lợi cho việc làm bánh, nhưng bạn cũng có thể mua các loại máy đánh trứng có các lưỡi quay làm được mì sợi, các dụng cụ có thể cắt, lọc để đơn giản hóa và làm rộng rãi không gian nhà bếp của bạn. Nếu bạn chỉ mua loại máy đặc biệt sử dụng để làm bánh các loại, hãy chọn model nào có lưỡi quay cứng và có bộ phận xay nhỏ các loại hạt để thêm hạt và các loại trái cây vào bánh của bạn.

Máy đánh trứng còn có thể dùng để chế biến mì sợi và cắt gọt các thực phẩm khác

Nếu không gian nhà bếp nhỏ, bạn nên chọn máy trộn cầm tay. Máy đánh trứng cầm tay có thể vừa vặn để trong tủ bếp hoặc một ngăn kéo sâu và phù hợp cho những không gian bếp hạn hẹp về không gian.

Nếu có một gian bếp rộng, chọn loại máy trộn chân đứng. Máy đánh trứng chân đứng phù hợp nhất cho những gian bếp rộng và có nhiều loại đồ gia dụng nhà bếp khác. Với nhiều màu sắc, thiết kế và chất liệu, bạn có thể chọn những loại máy trộn phù hợp với màu sắc, thiết kế của gian bếp nhà bạn. Máy đánh trứng cũng có thể làm vật trang trí cho cả gian bếp nhà bạn.