SHOP KHANG NGÂN

 

Đôi điều về Khang Ngân

 

Với xu hướng thương mại điện tử bằng việc kinh doanh qua mạng đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Hòa nhịp cùng sự phát triển đó Website: www.KhangNgan.com ra đời với mục tiêu trọng tâm là trở thành một trong những nhà bán lẻ qua mạng phục vụ tốt nhất cho khách hàng các dòng sản phẩm thuộc lĩnh vực: dụng cụ vệ sinh, cây lâu nhà, dụng cụ gia đình, trang bị dành riêng cho các shop thời trang, hoá mỹ phẫm, linh kiện điện thoại....

 

Với chúng tôi, sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ từ Quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của KhangNgan.com. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những hàng hóa chất lượng và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất tới khách hàng.  Đồng thời cung cấp những thông tin hữu ích về tư vấn tiêu dùng. Chúng tôi hiểu rắng: Trong kinh doanh chữ tín là rất quan trọng, "Khách hàng luôn luôn là số 1". Vì vậy chúng tôi cam kết luôn giữ đúng chữ tín với khách hàng của mình.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh:

 

Chúng tôi hướng đến việc xây dựng và phát triển KhangNgan.com trở thành một trong những website bán hàng trực tuyến chuyên cung cấp các dòng sản phẩm vệ sinh, dụng cụ gia đình, hoá mỹ phẩm,….có uy tín và trung thực nhất với khách hàng.

 

Phương châm hoạt động

 

KhangNgan.com hoạt động dưới hình thức bán hàng trực tuyến nhằm mang đến sự tiện lợi trong mua sắm, tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn sở hữu được các sản phẩm yêu thích với chất lượng và bảo hành tương đương với việc mua tại các kênh bán hàng truyền thống .